แบ่งปัน

เลือกเบอร์มงคลตามความเชื่อของคนจีน

เมื่อพูดถึงเรื่องของเบอร์มงคลนั้น เชื่อว่าหลายคนต้องมีตัวเลขที่อยู่ในใจแล้วอย่างแน่นอนแต่ว่าเบอร์มงคลตามความเชื่อของคนจีนนั้นจะเป็นอย่างไรและจะตรงตามความเชื่อของเราที่มีอยู่แล้วหรือเปล่านั้น อย่าช้าเรามาดูเลขและเบอร์มลคงตามหลักของคนจีนกันเลยว่าจะดีและเจ๋งแค่ไหนกันเริ่มที่เลข

8,88,888 หลายคนจะเข้าใจว่าคือ ความรวยๆๆๆ นั้นเองแต่ตามหลักโหราศาตร์ที่ถูกต้องคือ รวยแต่ยังคงมีความทุกข์ และอบายมุขรอบตัว

168 คือ รวยแบบไม่มีทางเลือก ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขก็ยังคงมีความรวย มีความขยันและลำบากแต่รวยนะหลายคนมักจะยึดติดและเลือกตัวเลขนี้อยู่ไม่น้อยเพราะนั้นคือหนทางแห่งความร่ำรวย

368 คือ รวยจากการทำงาน ผู้ใหญ่เอ็นดู แต่จะมีข้อเสียในการบริหารการเงิน และใช้จ่ายอย่างเกินเหตุ สรุปแล้วก็ยังถือว่าเป็นเลขที่ดีถ้าเราสามารถควบคุมข้อเสียของตัวเองได้

328 คือ ความขยัน ขยันที่จะหาทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นความรัก การเงิน ลุ่มหลง และสิ่งบำเรอความสุขต่างๆนาๆนั้นเอง ถือเป็นเลขของคนที่รักความเสรีและความสบายของตัวเองเป็นอย่างมาก

928 คือ เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียดี ติดต่อค้าขายได้อย่างสบายกำไรงาม และเก่งอย่างมากในการหมุนเงินนั้นเอง ใครที่เป็นนักธุรกิจต้องไม่พลาดกับเลขนี้อย่างแน่นอน

998 คือ บารมีและปาฎิหาริย์ เป็นคนดวงแข็งอย่างสุดๆ จิตใจเข็มแข็งอย่างมาก สำหรับคนที่เป็นนักเจราจา หรือต่อรองมีเลขนี้ในครอบครองเป็นต่ออย่างสุดๆ

 

นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเลขตามหลักความเชื่อของคนจีนเพราะโดยส่วนมากแล้วคนจีนจะเน้นเลขที่ส่งเสริมความรวย อาจจะมีความสุขบ้างหรือทุกข์บ้าง แต่นั้นก็อยู่ที่เราเช่นเดียวกันว่าจะเลือกแบบไหนและไม่ว่าเราจะทำธุรกิจหรือไม่ถ้าหากมีความมุ่งมั่นและตั้งใจพอ เชื่อว่าความสุขความสบายและความร่ำรวยก็คงหนีไม่พ้นเราอย่างแน่นอน ให้ตัวเลขเป็นเพียงสิ่งที่ทำให้ใจของเรามีพลังและแรงใจในการทำงานก็พอแล้ว